Kính mắt thời trang cao cấp chanel AZ-5080

590.000 VNĐ
1.200.000 VNĐ
Hotline : 1800 6583
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

 Chanel - 1 thương hiệu thời trang danh tiếng tại kinh đô thời trang paris (pháp) , Được giới thiệu đến thị trường Việt Nam 1 loạt sản phẩm mắt kính Chanel. Khi nhắc đến Chanel như là nghĩ đến 1 thương hiệu đại diện cho sự chất lượng và sang trọng của sản phẩm ngoại nhập.
         Với việc sử dụng những chất nhựa siêu bền,polycarbonate, và loại kính tốt, qua quá trình kiểm soát và chế tác nghiêm ngặt trên 1 dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín nhất châu âu, tất cả những điều đó đã tạo nên cái chất riêng của hãng thời trang nước pháp, không nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thế giới.

1. Hình thức mua hàng

- Đặt hàng trên website: Quý khách lựa chọn màu sắc, số lượng, size (nếu có) của sản phẩm sau đó điền Thông tin cá nhân: Tên, điện thoại, địa chỉ, yêu cầu khác (nếu có). Cuối cùng bấm vào nút GỬI ĐƠN HÀNG. Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận với bạn sớm nhất có thể

- Đặt hàng qua điện thoại: 0933.247.111

2. Hình thức Giao hàng và Thanh toán

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

- Khách hàng nội thành Hà Nội: Giao hàng trong vòng 24h. Miễn phí ship nếu khách hàng mua sản phẩm. Nếu khách hàng không mua hàng thanh toán 30.000đ phí vận chuyển.

- Khách hàng ngoại nội thành Hà Nội: Giao hàng từ 2 – 5 ngày thông qua Chuyển phát nhanh Viettel. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.